Công ty trách nhiệm hữu hạn Tuyết Nga hỗ trợ thiết bị giáo dục cho huyện Nghĩa Hành.

Lượt xem:


IMG 3502

Ông Đỗ Văn Phu, Ông Chế Thanh Vũ nhận thiết bị hỗ trợ

Sáng nay, ngày 10/01/2014 tại Trường Trung học cơ sở Nguyễn Kim Vang, huyện Nghĩa Hành, Công ty trách nhiệm hữu hạn Tuyết Nga hỗ trợ thiết bị giáo dục mầm non cho huyện Nghĩa Hành.

Tại buổi trao tặng, bà Trần Kim Dung, Tổng Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng quản trị, đại diện Công ty trách nhiệm hữu hạn Tuyết Nga đã chia sẻ”Được biết, trong những ngày trung tuần tháng 11/2013, Quảng Ngãi đã bị lũ lớn, trong đó huyện Nghĩa Hành bị thiệt hại nặng nề nhất. Nhiều trường học đã bị hư hỏng, nhiều thiết bị giáo dục đã bị thiệt hại không thể phục vụ cho công tác dạy và học, nhất là ngành học mầm non. Với trách nhiệm của mình, cùng với sự hỗ trợ của Nhà nước, Công ty Tuyết Nga giúp đỡ ngành học mầm non của huyện bằng thiết bị dạy học trị giá 150 triệu đồng. Với số thiết bị này, hy vọng sẽ góp phần nhỏ bé của Công ty nhằm giúp các trường vượt qua phần nào khó khăn để công tác chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non sớm được ổn định, đào tạo các cháu trở thành những công dân hữu ích trong tương lai.”.

Phát biểu tại buổi nhận quà, ông Chế Thanh Vũ,Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nghĩa Hành cho biết “Cơn lũ ngày 14,15,16 tháng 11/2013 là một trong những cơn lũ lớn, đã gây thiệt hại nặng nề về cơ sở vật chất, thiết bị giáo dục. Toàn huyện có 12 trường mầm non thì cả 12 trường đều bị ngập lũ nặng. Do không có phòng học cao tầng nên đại bộ phận thiết bị giáo dục mầm non đã bị hư hỏng nặng nề. Sự giúp đỡ của Công ty Tuyết Nga là kịp thời. Điều này sẽ giúp cho ngành học mầm non huyện nhà vượt qua phần nào khó khăn để thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

IMG 3499

Cùng với việc hỗ trợ 150 triệu đồng về thiết bị, Công ty Tuyết Nga cũng đã tặng 3 bộ máy vi tính trị giá gần 23 triệu đồng cho trường mầm non Hành Đức của huyện nhằm góp phần giúp nhà trường đưa tin học vào trong công tác quản lý, giáo dục, chăm sóc các cháu tại đơn vị./.