Hội nghị Tổng kết Dự án BAMI tại tỉnh Quảng Ngãi

Ngày 15/12/2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp VVOB tổ chức tổng kết Dự án “Giảm thiểu rào cản đối với hoạt động học tập của trẻ mầm mon tại các huyện khó khăn và có nhiều dân tộc thiểu số cùng sinh sống tại Quảng Ngãi” giai đoạn 2017 – 2021 do Tổ chức Hợp tác phát triển và Hỗ trợ kỹ thuật Vùng Fla-măng (VVOB), Vương quốc Bỉ (VVOB) tài trợ.

Tham dự chỉ đạo tại điểm cầu tỉnh Quảng Ngãi có Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Tâm, lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục mầm non và Tiểu học Sở Giáo dục và Đào tạo.

Phó Giám đốc Nguyễn Văn Tâm trao thư cảm ơn của Tổ chức VVOB cho đại diện tập thể cá nhân đã hoàn tốt thành nhiệm vụ.

Giai đoạn 2017-2021, VVOB đã đầu tư tại 05 huyện miền núi của tỉnh nhằm trang bị cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên mầm non kiến thức, kỹ năng và các công cụ thực hiện Hệ thống quan sát trẻ theo quá trình dạy – học, giải quyết các rào cản đối với hoạt động học tập và tham gia của trẻ,  tham quan, giao lưu các trường trong địa bàn; đồng thời mua sắm thiết bị dạy học, đồ chơi cho trẻ,…

Theo đó, có 71 trường mầm non, hơn 1.000 cán bộ, giáo viên tham gia và 13.016 trẻ được thụ hưởng, tổng kinh phí thực hiện dự án là hơn 12 tỷ đồng.