Ngành Giáo dục Quảng Ngãi nỗ lực trong việc đầu tư xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia

Image-1

Xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia là mục tiêu quan trọng hướng đến xây dựng đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ cán bộ quản lý có năng lực, giáo viên giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ nhằm đáp ứng nhu cầu dạy, học.

Tổng kết đề án phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ năm tuổi giai đoạn 2011- 2016

dangngocdung

Sáng 29-12, Ban Chỉ đạo Phổ cập Giáo dục và chống mù chữ tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị tổng kết Đề án phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ năm tuổi trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi giai đoạn 2011- 2016. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng- Trưởng Ban Chỉ đạo Phổ cập Giáo dục và chống mù chữ tỉnh chủ trì Hội nghị.

Giành giải sáng tạo từ câu chuyện đời thường

DSC 2500

Từ những câu chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, bốn học sinh ngôi trường vinh dự mang tên chiến công lịch sử Ba Gia đã xuất sắc vượt qua hàng trăm Dự án, "rinh" về 2 giải cao nhất trong bộ sư tập thành tích của học sinh Quảng Ngãi trong Cuộc thi Sáng tạo Khoa học kỹ thuật toàn quốc 2015.

Học sinh Quảng Ngãi đạt 5 giải trong Cuộc thi Sáng tạo Khoa học kỹ thuật cấp Quốc gia

DSC 2511

Trong 6 đề tài đạt giải cao nhất tại Hội thi Sáng tạo Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh được chọn đi thi cấp Quốc gia, Quảng Ngãi đã có tới 5 đề tài đạt giải.

Trường THPT Trà Bồng: Điểm sáng giáo dục vùng cao

THPTTRABONG

Là trường THPT đầu tiên được thành lập ở miền núi của tỉnh, 30 năm đủ để Trường THPT Trà Bồng khẳng định mình là điểm sáng giáo dục vùng cao. Tên tuổi của trường đã được nổi danh khắp nước khi có thủ khoa đầu tiên khối C nhất nước trong kỳ thi ĐH-CĐ năm 2014.

quangngai.edu.vn
..