Quảng Ngãi: Tổ chức Hội thi giao lưu cán bộ quản lý giỏi cấp tiểu học

IMG 20170317 2

Sáng 17/3/2017, tại trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm, thành phố Quảng Ngãi, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc Hội thi giao lưu cán bộ quản lý giỏi cấp Tiểu học, năm học 2016 - 2017.

Tham gia Hội thi có 91 cán bộ quản lý là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường tiểu học thuộc 14 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thành phố trong tỉnh. Các thí sinh phải qua các phần thi: Viết sáng kiến kinh nghiệm trong quản lý; kiểm tra năng lực; xử lý tình huống và năng khiếu của người quản lý. Với mục đích là khích lệ, động viên, tích cực thi đua quản lý tốt, đổi mới công tác quản lý để nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục trong nhà trường có cấp tiểu học. Hội thi diễn ra trong 03 ngày (17 và 19/3/2017).

Phát biểu khai mạc Hội thi, ông Đỗ Văn Phu, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh: Hội thi là hoạt động thiết thực để thực hiện chủ đề năm học, góp phần đổi mới mạnh mẽ công tác quản lí chỉ đạo, đề cao trách nhiệm, nâng cao nhận thức, năng lực quản lý, khuyến khích sự sáng tạo của cán bộ quản lí giáo dục, nhằm tạo điều kiện cho cán bộ quản lý cấp tiểu học trong tỉnh có dịp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, rèn luyện nâng cao phẩm chất chính trị theo yêu cầu chung về cán bộ quản lý bậc tiểu học trên toàn tỉnh. Qua đó, phát huy phong trào thi đua dạy và học ở các cơ sở giáo dục, thúc đẩy sự nghiệp phát triển giáo dục địa phương./.

Ngọc Pháp