Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi tổ chức học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

IMG 0214 copy

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, ngày 12/01/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho toàn thể cán bộ, công chức và người lao động toàn cơ quan Văn phòng Sở.

Ngành Giáo dục tỉnh Quảng Ngãi chịu thiệt hại nặng sau đợt lũ

Từ ngày 30/11 đến ngày 08/12/2016, trên địa bản tỉnh Quảng Ngãi đã phải hứng chịu 2 trận lũ. Theo thống kê từ các cơ sở giáo dục trong tỉnh: đã có 3 học sinh bị chết (Đức Phổ: 02 em, Bình Sơn: 01 em), gần 300 phòng học bị hư hỏng nặng, hơn 3.000 mét tường rào bị ngã, 23 nhà bán trú học sinh và công trình vệ sinh bị sập, đồ dùng, thiết bị phục vụ dạy học bị hư hỏng...tổng thiệt hại ước tính hơn 14 tỷ đồng.

Tọa đàm kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

1. Th y    V n Phu- Giám   c S  GD T ôn l i truy n th ng Ngày Nhà giáo Vi t Nam

Chiều 18-11, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2016 nhằm tri ân những công lao, đóng góp của đội ngũ cán bộ, giáo viên trong toàn ngành. Dự tọa đàm có đại diện lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh, các Nhà giáo Ưu tú, lãnh đạo ngành Giáo dục qua các thời kỳ và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Giáo dục, Phòng Giáo dục các huyện, thành phố và các cơ sở giáo dục trực thuộc.

Làm việc với Đoàn kiểm tra công nhận phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi- Bộ GD&ĐT

1. Ph Chߺ tßïch UBND tßënh -Éßng Ngßìc Dng phít bißâu tßíi bußòi lám vißçc

Trong chương trình làm việc tại Quảng Ngãi, chiều 10-11, Đoàn kiểm tra công nhận phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi, do ông Nguyễn Bá Minh- Vũ trưởng Vụ Giáo dục mầm non- Bộ Giáo dục và Đào tạo làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh và Ban Chỉ đạo phổ cập giáo dục và chống mù chữ tỉnh Quảng Ngãi để tổng kết, đánh giá kết quả kiểm tra công nhận phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi đối với tỉnh Quảng Ngãi. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng tiếp và làm việc với Đoàn.

Tổng kết Cuộc thi Giải toán trên máy tính cầm tay cấp quốc gia

DSC 0880

Sau hai ngày diễn ra sôi nổi, sáng 31.3, Ban Tổ chức Cuộc thi Giải toán trên máy tính cầm tay cấp quốc gia năm học 2015- 2016 khu vực miền Trung Tây Nguyên tổ chức tại Quảng Ngãi đã làm Lễ bế mạc và trao thưởng cho cá thí sinh đạt giải.

quangngai.edu.vn
..