Cậu học trò nghèo có điểm xét tuyển ĐH tốp đầu cả nước

images1087595 d2

Giọt mồ hôi lã chã rơi trên khuôn mặt gầy nhom của mẹ, tấm áo của cha ướt đẫm giữa nắng chói... chính điều này đã khiến cho cậu học trò nghèo Kiều Quốc Sang (lớp 12C12, Trường THPT Ba Gia) càng thêm quyết tâm phải đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia. Cậu bé đã đỗ tốt nghiệp và là một trong 4 thí sinh có điểm xét tuyển vào ĐH cao nhất trong cả nước.

Gặp nữ thủ khoa trường chuyên

tranthiphuc

Là người con của đất đảo Lý Sơn, một trong những học sinh xuất sắc nhất của Trường THCS Trần Phú, em Lê Thị Phúc đã xuất sắc trở thành thủ khoa trong kỳ thi vào trường THPT Chuyên Lê Khiết vừa qua với 46,65 điểm.

Trao giải cuộc thi “Why 10.000 FPTU-ers” cho học sinh trường Lê Khiết

hocbong

Ông Huỳnh Tấn Châu- Giám đốc Văn phòng Đại học FPT Đà Nẵng trao giải Nhất cho em Nguyễn Lê Anh Tú

Sáng 09-3, tại Trường THPT chuyên Lê Khiết, Trường Đại học FPT đã trao giải thưởng cho 03 học sinh đạt giải trong cuộc thi "Why 10.000 FPTU-ers" (Tại sao 10.000 sinh viên theo học tại trường Đại học FPT).

Cổ tích một người thầy

(Báo Quảng Ngãi)- Ở huyện vùng cao Sơn Tây, đồng bào Ca Dong vẫn hay nhắc đến một người thầy như câu chuyện cổ tích. Đó chính là thầy giáo Vương Tứ Vĩnh, giáo viên Trường Tiểu học Sơn Tân. Thầy Vĩnh đã 20 năm "cắm bản" ở vùng cao Sơn Tây.

Hơn 400 triệu đồng khen thưởng cho học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi của năm học 2013-2014.

IMG 4575

(Baoquangngai.vn)- Sáng 15.8, Sở GD&ĐT đã tổ chức vinh danh, khen thưởng cho học sinh đạt các giải cao trong các kỳ thi của năm học 2013-2014.