Ngành Giáo dục Quảng Ngãi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cùng với việc tổ chức triển khai nhiệm vụ năm học theo Chỉ  thị số 1112/CT-BGDĐT ngày 19/8/2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022 – 2023, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu phát triển kinh tế  – xã hội năm 2022 do Chủ tịch UBND tỉnh giao, Ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Ngãi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).
Các nhà trường trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam theo Kế hoạch số 156/KH-UBND ngày 04/10/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi, nâng cao vai trò, trách nhiệm và khẳng định sự đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo trong sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo tỉnh nhà; qua đó, khơi dậy tinh thần “hết lòng vì học sinh thân yêu”, hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả trong sự nghiệp “trồng người”.
Song hành với hoạt động dạy –  học của Ngành giáo dục, Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm, chúc mừng và động viên đội ngũ thầy giáo, cô giáo, trao tặng học bổng cho học sinh nghèo, vượt khó nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Theo đó, chiều 14/11, đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng các thầy, cô giáo Trường THPT chuyên Lê Khiết. Cùng đi có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn,  Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bùi Đức Thọ và Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Ngọc Thái.
Tại các trường đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường nhân ngày 20/11; đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên các trường trong thời gian qua đã không ngừng nỗ lực, vượt qua khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục – đào tạo; có những đóng góp quan trọng đối với sự nghiệp giáo dục- đào tạo của địa phương.
Bí thư Tỉnh ủy mong muốn mỗi cán bộ, giáo viên không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu, đổi mới phương pháp dạy và học để chất lượng giáo dục toàn diện của trường không ngừng được nâng lên. Tiếp tục duy trì và phát huy những thành tích đạt được; để xứng đáng với niềm tin, kỳ vọng của lãnh đạo tỉnh và nhân dân Quảng Ngãi. Cùng với dạy văn hóa, các thầy, cô giáo cần chú trọng đến giáo dục đạo đức cho học sinh, giúp các em phát triển toàn diện cả năng lực, đạo đức và trí tuệ.

(Ảnh: Đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng cho Trường THPT chuyên Lê Khiết)

(Ảnh: Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bùi Đức Thọ và Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Ngọc Thái trao học bổng cho học sinh nghèo của Trường THPT chuyên Lê Khiết)

(Ảnh: Đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng cho Trường THPT Trần Quốc Tuấn)

(Ảnh: Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bùi Đức Thọ và Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Ngọc Thái trao học bổng cho học sinh nghèo của Trường THPT Trần Quốc Tuấn)

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 17/11, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh đã thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, người lao động tại Trường THCS Phổ An, thị xã Đức Phổ. Cùng đi có Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Ngọc Thái, đại diện lãnh đạo UBND thị xã Đức Phổ.

(Ảnh: Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh tặng hoa chúc mừng cho Trường THCS Phổ An, thị xã Đức Phổ).

Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 15/11, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn đã thăm, chúc mừng đội ngũ nhà giáo tại Trường THCS Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi.

(Ảnh: Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn tặng hoa chúc mừng cho Trường THCS Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi).

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 15/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên đã đến thăm, chúc mừng thầy cô giáo Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Long Môn huyện Minh Long.

(Ảnh: Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên động viên, chúc mừng thầy, cô giáo Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Long Môn)

Dịp này, lãnh đạo các cấp, ngành, cơ quan, đơn vị trong tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, người lao động ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Ngãi nhân Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.