Ngày hội vẽ tranh môi trường yêu nước

Lượt xem:


IMG 0435

Ngày 18/10/2014, tại trường tiểu học số 2 Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Dự án KOICA và Đại học Bucheon (Hàn Quốc) tổ chức: “Ngày hội vẽ tranh môi trường yêu nước” với chủ đề “Hãy giữ môi trường xanh – Sạch – Đẹp”.

Hội thi có 54 học sinh của 9 trường tiểu học tham gia dự án gồm: số 2 Tịnh Thọ, Tịnh Trà, Tịnh Sơn (Sơn Tịnh); Quyết Thắng, Nghĩa Sơn (Tư Nghĩa); số 2 Bình Chương, Bình Thanh Đông, Bình Tân (Bình Sơn)

IMG 0423

IMG 0425

Ngày hội là một trong những hoạt động thể hiện nội dung của biên bản ghi nhớ giữa cơ quan hợp tác quốc tế (KOICA), trường Đại học Bucheon (Hàn Quốc) và Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi – Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã ký kết vào ngày 27/02/2014. Thông qua ngày hội học sinh tỉnh Quảng Ngãi đã nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc Bảo vệ môi trường. Đồng thời đã tác động tích cực đến việc giáo dục và nâng cao nhận thức của giáo viên và học sinh trong việc giáo dục và bảo vệ môi trường.

IMG 0451

Kết qủa hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải đặc biệt, 03 giải giỏi và 09 giải khuyến khích cho những học sinh đạt thành tích cao tại ngày hội.

IMG 0449