Sở Giáo dục và Đào tạo thăm và tặng quà tết cho học sinh nghèo xã Sơn Bao, huyện Sơn Hà

Lượt xem:


IMG 0019

Sáng ngày 12.02.2015, đoàn công tác của Sở Giáo dục Đào tạo và Công đoàn ngành do Phó Giám đốc Nguyễn Kiên Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên thuộc UBND xã Sơn Bao, huyện Sơn Hà.

Đoàn cũng đã đến thăm, chúc tết thầy cô giáo và cán bộ công nhân viên các trường Mầm non, trường Tiểu học, trường Trung học cơ sở xã Sơn Bao, đồng thời trao 08 suất quà cho 08 giáo viên cho các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở đống trên đị bàn xã và trao 200 chiếc áo ấm cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở của xã. Đây là số tiền do cán bộ, công nhân viên Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo đóng góp nhằm giúp các em học sinh nghèo có điều kiện cùng vui Xuân, đón Tết Ất Mùi.

IMG 0042

Lãnh đạo ngành mong muốn các cấp uỷ Đảng và chính quyền địa phương quan tâm nhiều hơn nữa đến sự nghiệp giáo dục để mọi trẻ em trong độ tuổi có điều kiện đến trường, góp phần giữ vững kết quả phổ cập giáo dục tiểu học, phổ cập trung học cơ sở và động viên các thầy cô giáo khắc phục mọi khó khăn, thi đua dạy thật tốt, học thật tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014 – 2015.

IMG 0008