Quảng Ngãi: Tổ chức Hội thi Tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh năm 2014

Lượt xem:


1

Ông Đoàn Dụng – Tỉnh Uỷ viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc

Sáng ngày 21/5/2014, tại trường Tiểu học Chánh Lộ (TP.Quảng Ngãi), Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh năm 2014.

Đến dự khai mạc Hội thi có ông Đoàn Dụng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Nguyễn Hoàng Hiệp – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đại diện Lãnh đạo các phòng, ban phụ trách chuyên môn của Sở Sở Giáo dục và Đào tạo và Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi và cùng 68 Tổng phụ trách Đội đến từ các đơn vị trong tỉnh về dự thi.

Hội thi diễn ra trong 04 ngày (từ 21/5 đến 24/5/2014) với các nội dung : sáng kiến kinh nghiệm, kiểm tra viết về năng lực, thực hành kỹ năng; tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp và thể hiện năng khiếu… Hội thi nhằm kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động của giáo viên tổng phụ trách về chuyên môn, nghiệp vụ. Đây chính là cơ sở để Tỉnh Đoàn và Sở Giáo dục và Đào tạo xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nâng cao năng lực sư phạm, kỹ năng thực hành cho đội ngũ tổng phụ trách Đội của tỉnh.

2

Hội thi là dịp để các anh, chị tổng phụ trách Đội toàn tỉnh gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình công tác sinh hoạt đội trong nhà trường, nâng cao chất lượng sinh hoạt ngoài giờ lên lớp. Được biết, đây là năm đầu tiên thực hiện hình thức tổ chức thi theo Thông tư số 52/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Văn Đoàn