Gặp mặt 17 học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia 2015

Lượt xem:


hocsinhdatgiai

Để kịp thời tuyên dương và động viên các em học sinh đạt kết quả suất sắc kỳ thi chọn HS giỏi quốc gia năm 2015, chiều ngày 04-02, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức gặp mặt 17 học sinh của Trường vừa đạt giải.

Tại buổi gặp mặt, ông Đoàn Dụng – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã tuyên dương và động viên các em học sinh đạt giải, đặc biệt là 3 em đạt giải nhì. Nhằm động viên các em học sinh tiếp tục nỗ lực để đạt kết quả cao hơn nữa trong đợt thi vào đội tuyển học sinh giỏi quốc gia để tham gia đấu trường quốc tế.

Cũng tại buổi gặp mặt, ông Đoàn Dụng đã công bố với các em học sinh và giáo viên của trường về các mức thưởng theo quy định của tỉnh đối với những cá nhân có thành tích xuất sắc. Đồng thời bày tỏ hy vọng, trong thời gian tới các em tiếp tục phấn đấu để đạt được kết quả cao hơn. Ông Dụng khẳng định, các em đã và đang có được điểm xuất phát tốt, được học và rèn luyện trong môn trường học tập tốt, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Do vậy, trong 3 em đạt giải nhì, nếu các em đạt giải vào đội tuyển học sinh giỏi quốc gia đi thi quốc tế sẽ là niềm vinh dự lớn không chỉ của riêng Trường THPT chuyên Lê Khiết mà còn là niềm vinh dự, tự hào lớn lao của ngành giáo dục tỉnh nhà.

Dịp này, Sở Giáo dục và Đào tạo đã kịp thời khen thưởng cho 3 học sinh đạt giải cao nhất, đó là các em Phạm Ngô Thành Đạt đạt giải Nhì môn Toán, em Nguyễn Thành Tân và Nguyễn Bùi Trọng Tín cùng đạt giải Nhì môn Hóa.

Được biết, trong kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia lớp 12 năm 2015, tỉnh Quảng Ngãi có 54 học sinh tham dự với 9 môn thi, gồm: toán, tin học, vật lý, hóa học, sinh học, ngoại ngữ, văn học, lịch sử và địa lý. Trong đó có 17 học sinh đạt giải gồm có 03 giải nhì, 6 giải ba và 8 giải khuyến khích.

Lam Uyên