Hội thao truyền thống Khối thi đua Văn hóa – Xã hội năm 2022

Lượt xem:


Sau hai năm qua dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, không thể tổ chức hội thao. Sáng ngày 24/9/2022, tại Nhà thi đấu Đa Năng tỉnh Quảng Ngãi, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch – Khối trưởng Khối thi đua đã đăng cai tổ chức Hội thao truyền thống Khối thi đua Văn hóa – Xã hội năm 2022, thi đấu các môn: cầu lông, bóng bàn, kéo co, nhảy bao bố với hơn 300 vận động viên đến từ các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền  thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, Sở Khoa học và Công nghệ, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Quảng Ngãi. 

Ảnh: Lãnh đạo và vận động viên Sở Giáo dục và Đào tạo

Sau một ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần đoàn kết, giao lưu của các vận động viên, Ban tổ chức đã trao giải cho các đoàn, vận động viên đạt giải: Sở Y tế đạt giải Nhất toàn đoàn ; giải Nhì thuộc về Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; đồng giải Ba được trao cho Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ.

Ảnh: Các đội đạt Nhất, Nhì, Ba  toàn đoàn

Ảnh: Các đội đạt Nhất, Nhì, Ba  môn bóng bàn đôi nữ

Ảnh: Các đội đạt Nhất, Nhì, Ba  môn cầu lông đôi nam nữ

Ảnh: Các đội đạt Nhất, Nhì, Ba  môn cầu lông đôi nữ 

                                Ảnh: Các đội đạt Nhất, Nhì, Ba  môn kéo co

Hội thao được tổ chức nhằm phát triển phong trào thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, gắn kết cán bộ công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan, đơn vị trong Khối thi đua.

Duy Trinh