Khai mạc Hội thi Giáo dục an toàn giao thông cho học sinh trung học cơ sở năm 2023

www.quangngai.edu.vn Tối ngày 20/9, tại Trung tâm Truyền thông – Văn hóa – Thể thao huyện Trà Bồng, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức Hội thi Giáo dục an toàn giao thông cho học sinh trung học cơ sở năm 2023 cho 04 Đội dự thi đến từ các huyện: Sơn Tịnh, Lý Sơn, Bình Sơn và Trà Bồng.

Quang cảnh Hội thi Giáo dục an toàn giao thông cho học sinh trung học cơ sở năm 2023.

Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Tâm dự và phát biểu khai mạc; tham dự có đồng chí Phạm Văn Thanh, Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ngãi, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh, Phòng Quản lý văn hóa, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại biểu huyện Trà Bồng, Sơn Tịnh, Bình Sơn và Lý Sơn.

Đồng chí Nguyễn Văn Tâm, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc Hội thi.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Tâm, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh: “Thông qua Hội thi, nhằm nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là học sinh và phụ huynh học sinh, góp phần nâng cao giải pháp phòng tránh cho trẻ em, học sinh và người dân khi tham gia giao thông. Đồng thời, hưởng ứng “Tháng cao điểm An toàn giao thông cho học sinh đến trường – tháng 9/2023”, góp phần triển khai các giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi”.

Dịp này, Công ty Chín Nghĩa đã trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh tham gia Hội thi./.

Tin, ảnh: Ngọc Pháp