Ngày hội truyền thông Nước sạch, vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân trong trường học

Lượt xem:


khaimac

Ngày 7/11/2013, Sở GD-ĐT Quảng Ngãi đã tổ chức Ngày hội truyền thông nước sạch và VSMT và vệ sinh cá nhân. Đây là dịp tuyên truyền, giáo dục cho học sinh và mọi người có ý thức trong việc giữ gìn vệ sinh và bảo vệ môi trường trong mỗi gia đình, trường học và nơi công cộng, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống, góp phần làm cho cuộc sống văn minh, hiện đại.

Học sinh Tiểu học và THCS của trường Tiểu học và THCS Nguyễn Nghiêm thuộc thành phố Quảng Ngãi đã thực hiện 5 phần thi như: Thi rửa tay sạch bằng xà phòng; thi vẻ tranh; thi xé tranh dán giấy; thi kiến thức và thi thời trang thân thiện với môi trường ( dành cho học sinh THCS).

Thông qua Ngày hội truyền thông Nước sạch, VSMT và vệ sinh cá nhân tại thành phố Quảng Ngãi, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi yêu cầu từng cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh cần nâng cao trình độ, kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ trong công tác tuyên truyền, giáo dục việc sử dụng nước sạch, VSMT trong chương trình chính khóa hay lồng ghép các bộ môn, các hoạt động ngoại khóa, văn nghệ truyền thông trong trường học. Từ đó nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các trường học phổ thông không chỉ trong năm học 2013-2014 và những năm tiếp theo. Đây là lần đầu tiên, Sở giáo dục và đào tạo Quảng Ngãi tổ chức chương trình này. Dự kiến trong thời gian tới, ngành giáo dục Quảng Ngãi sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan, tiếp tục mở rộng chương trình tại các bậc học trên địa bàn tỉnh.

Một số hình ảnh từ ngày hội truyền thông nước sạch, vệ sinh môi trường và vệ sinh cá nhân trong trường học tại Quảng Ngãi -2013.

truyen thong 5

truyen thong 1

truyen thong 8