Tổ chức thi đấu các môn tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ngãi năm 2024

www.quangngai.edu.vn Theo Kế hoạch số 182/KH-UBND ngày 05/10/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi về tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XIV năm 2024 và tham gia Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X năm 2024.

Sáng 19/3, Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh tổ chức thi đấu 02 môn: Bơi và Đẩy gậy tại hồ bơi Diên Hồng và Nhà thi đấu Liên đoàn Lao động tỉnh.

Ảnh: Vận động viên thi đấu môn Đẩy gậy tại Nhà thi đấu Liên đoàn Lao động tỉnh

Ảnh: Vận động viên thi đấu môn Bơi tại hồ bơi Diên Hồng tỉnh

Theo đó, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XIV năm 2024 có 53 Đoàn, hơn 4.000 vận động viên đại diện cho hơn 280 nghìn học sinh toàn tỉnh tham gia thi đấu 15 môn .

Hội khỏe Phù Đổng là sân chơi lành mạnh, giúp các em học sinh có cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau để tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết, đồng thời là dịp để biểu dương lực lượng, đánh giá kết quả công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể thao trường học.

Theo Kế hoạch, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XIV năm 2024 tổ chức thi đấu từ ngày 19/3/2024 đến tháng 4/2024./.

Tin, ảnh: Ngọc Pháp