Thanh tra công tác quản lý các hoạt động trong nhà trường

www.quangngai.edu.vn Sáng 15/10/2024, tại Trường THPT Thu Xà, Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức công bố Quyết định của Chánh Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo về thanh tra trách nhiệm Hiệu trưởng Trường THPT Thu Xà trong công tác quản lý các hoạt động trong nhà trường.

Tham dự cuộc họp công bố có Chánh Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo Lê Văn Phong, Trưởng Đoàn thanh tra Huỳnh Nam Thắng và các thành viên Đoàn thanh tra, lãnh đạo nhà trường, đại diện các tổ chuyên môn và Tổ Văn phòng của Trường THPT Thu Xà.

Ảnh: Ông Huỳnh Nam Thắng, Trưởng đoàn thanh tra công bố quyết định

Trưởng đoàn thanh tra đã công bố toàn văn Quyết định số 123/QĐ-TTr ngày 02/10/2024 về thanh tra trách nhiệm Hiệu trưởng Trường THPT Thu Xà trong công tác quản lý các hoạt động trong nhà trường và thông qua Kế hoạch tiến hành thanh tra tại đơn vị.

Đồng thời, đề nghị các thành viên trong đoàn tổ chức thanh tra bảo đảm đúng nội dung, phạm vi, thời kỳ và thời hạn thanh tra theo Quyết định thanh tra và Kế hoạch tiến hành thanh tra; yêu cầu Hiệu trưởng Trường THPT Thu Xà phối hợp, tạo điều kiện để Đoàn thực hiện thanh tra tại đơn vị bảo đảm đúng tiến độ và nội dung đã đề ra./.

Tin, ảnh: Huỳnh Nam Thắng