Trường Mầm non xã Sơn Tân, huyện Sơn Tây Tọa đàm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Lượt xem:


Sáng 15-11, Trường Mầm non xã Sơn Tân, huyện Sơn Tây tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đỗ Văn Phu dự và chúc mừng cán bộ, giáo viên của Trường; tham dự có đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sơn Tây, cán bộ, giáo viên nhà trường và chính quyền địa phương xã Sơn Tân.

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Sơn Tân nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời nhấn mạnh, một ngôi trường được đầu tư mới khang trang và sự có mặt của lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo ngành giáo dục và Đào tạo trong kỷ niệm này đã minh chứng cho sự quan tâm của các cấp ngành, địa phương đối với sự nghiệp giáo dục nói chung và Trường Mầm non Sơn Tân nói riêng và các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện.

Ghi nhận sự đóng góp của Nhà trường trong thời gian qua, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng tặng hoa chúc mừng nhà trườngvà tập thể giáo viên toàn trường. Dịp này đại diện lãnh đạo huyện Sơn Tây cũng đã khen thưởng cho các giáo viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giáo viên dạy giỏi các cấp.

                                                                             Ngọc Pháp