SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẢNG NGÃI: HỌP BÁO VỀ KỲ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2017

Lượt xem:


Chiều ngày 16/6, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Họp báo thông tin về kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 và một số kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 đối với ngành giáo dục Quảng Ngãi.

Dự và chủ trì buổi họp Họp báo có Ông Đỗ Văn Phu, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Ông Trần Cao Tánh, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí trung ương và địa phương đóng trên địa bàn tỉnh.

Theo Quyết định 957/QĐ-BGDĐT ngày 27/3/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi được giao nhiệm vụ là đơn vị chủ trì Cụm thi số 35 tại tỉnh Quảng Ngãi cùng với 03 đơn vị phối hợp tổ chức kỳ thi THPT năm 2017 tại Quảng Ngãi là Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng, Đại học Phạm Văn Đồng và Đại học Tài chính  – Kế toán. Toàn tỉnh có 27 điểm thi/ 12.935 thí sinh dự thi, Sở Giáo dục và Đào tạo đã nđiều động 1.817 cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia công tác thi. Ngoài ra, Sở Giáo dục và Đào tạo đã phối kết hợp với các ban, ngành như: Công an, y tế, điện lực, phòng cháy và chữa cháy, VNPT,… thực hiện đảm bảo tạo điều kiện tốt nhất cho kỳ thi diễn ra an toàn, trung thực, khách quan.

Tại buổi họp báo, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo cũng đã giải đáp và ghi nhận những đóng góp, đề xuất của đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí để việc đưa tin về Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tại Quảng Ngãi được thuận lợi, khách quan./.

                                                                   Ngọc Pháp