Vụ Pháp chế – Bộ Giáo dục và Đào tạo làm việc tại Ủy ban nhân dân tỉnh

Sáng ngày 23/10, Đoàn kiểm tra công tác pháp chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo do bà Lê Thị Kim Dung – Vụ trưởng Vụ Pháp chế làm Trưởng đoàn làm việc tại UBND tỉnh.

Dự buổi làm việc có đồng chí Đặng Ngọc Dũng – Phó chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Đỗ Văn Phu – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đại diện lãnh đạo Sở Tư pháp, Trường Đại học Phạm Văn Đồng, Trưởng các phòng chức năng Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đoàn kiểm tra đánh giá cao kết quả thực hiện công tác pháp chế, ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo, đặc biệt Sở đã quán triệt thực hiện đầy đủ các văn bản của các cấp liên quan đến lĩnh vực giáo dục. Đồng thời, Đoàn kiến nghị các Sở, Ban, Ngành tiếp tục tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo rà soát các văn bản quy phạm pháp luật; những biện pháp tiếp cận chương trình Giáo dục phổ thông mới; nâng cao chất lượng đội ngũ làm công tác pháp chế tại Sở, đội ngũ giáo viên giảng dạy môn Giáo dục công dân tại các trường Trung học phổ thông để làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật.