Ngành giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh trao quà tại Quảng Ngãi

Lượt xem:


Ngày 10/12, Đoàn công tác của ngành giáo dục và đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh do ông Lê Hồng Sơn, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo dẫn đầu, đã đến thăm, tặng quà cho ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Ngãi.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi Đỗ Văn Phu, các Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp và làm việc với Đoàn.

Tại buổi làm việc, ông Đỗ Văn Phu, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi đã thông tin khái quát về tình hình phát triển giáo dục và đào tạo Quảng Ngãi, những thiệt hại về tài sản, cơ sở vật chất trường, lớp học sau các cơn bão, lũ của năm 2020, đặc biệt cơn bão số 9.

Hiện nay, ngành Giáo dục Quảng Ngãi đang tập trung khắc phục những thiệt hại sau bão, lũ, ổn định tổ chức việc dạy và học theo tiến độ chương trình; đồng thời tham mưu UBND tỉnh bố trí nguồn kinh phí để sửa chữa trường, lớp trong thời gian đến.

Phát biểu tại buổi làm việc, thay mặt cho cán bộ, giáo viên ngành giáo dục và đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Lê Hồng Sơn, ghi nhận và chia sẻ những khó khăn của ngành Giáo dục Quảng Ngãi, và trao hỗ trợ cho ngành Giáo dục Quảng Ngãi số tiền 400 triệu đồng để khắc phục thiệt hại sau bão số 9.

Dịp này, Đoàn đã đến thăm và trao tặng 269 vải áo dài cho nữ giáo viên và 100 bộ quần áo cho học sinh Trường THPT số 2 Tư Nghĩa; thăm và trao hỗ trợ 100 triệu đồng tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn, thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi./.

                                                                                      Ngọc Pháp