Sở Giáo dục và Đào tạo thăm, tặng quà Tết xã Sơn Bao, huyện Sơn Hà

Lượt xem:


Chiều 28/01, Đoàn công tác Sở Giáo dục Đào tạo Quảng Ngãi do Phó Giám đốc Nguyễn Ngọc Tháilàm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết cán bộ, nhân viên UBND xã Sơn Bao và đại diện các cơ sở giáo dục xã Sơn Bao, huyện Sơn Hà.

Với tinh thần chia sẽ khó khăn của cán bộ, nhân dân xã Sơn Bao, cán bộ quản lý, nhà giáo và học sinh trên địa bàn xã trong thời gian qua; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo mong muốn các cấp uỷ Đảng và chính quyền địa phương quan tâm nhiều hơn nữa đến sự nghiệp giáo dục để mọi trẻ em trong độ tuổi được học tập, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn huyện và động viên các thầy giáo, cô giáo khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Dịp này, Sở Giáo dục Đào tạo đã trao 4 phần quà cho đại diện 4 đơn vị trên địa bàn xã, gồm: UBND xã,trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở với số tiền 8 triệu đồng.

* Cũng trong sáng 29/01, Đoàn công tác Sở Giáo dục Đào tạo Quảng Ngãi do Phó Giám đốc Nguyễn Kiên làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết mẹ Việt Nam Anh hùng Đỗ Thị Thoang, tại xã Bình Minh, huyện Bình Sơn do cơ quan nhận phụng dưỡng./.

                                                                                                Ngọc Pháp