Công đoàn Giáo dục tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trao đổi kinh nghiệm tại Quảng Ngãi

Lượt xem:


Ngày29/9/2018, Công đoàn Giáo dục tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với Đoàn công tác của Công đoàn Giáo dục tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đón và làm việc với Đoàn có Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh Quảng Ngãi Võ Văn Quang, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, các phòng chức năng thuộc Sở, Công đoàn các đơn vị trực thuộc trên địa bàn tỉnh.

Tham dự có Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu Nguyễn Minh Thu Thủy, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, đại diện các phòng chức năng thuộc Sở, các đơn vị trực thuộc Công đoàn Giáo dục tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tại buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, Công đoàn Giáo dục 2 tỉnh đã trao đổi các kinh nghiệm có liên quan đến công tác Công đoàn: Tuyên truyền các chủ trương của các cấp, ngành giáo dục, động viên, chăm lo cho người lao động,…hỗ trợ cho giáo dục vùng khó khăn phát triển theo tinh thần Nghị quyết 29.

Đồng thời, trao đổi kinh nghiệm về mối quan hệ phối hợp giữa chính quyền và công đoàn trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành.

Trước đó, Đoàn cũng đã đến thăm một số cơ sở giáo dục, di tích lịch sử tại huyện đảo Lý Sơn để cùng chia sẻ những khó khăn chung của ngành Giáo dục Quảng Ngãi.

Thực hiện chủ trương hỗ trợ cho giáo dục vùng sâu, vùng khó khăn, tại buổi giao lưu,Công đoàn Giáo dục tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã hỗ trợ 50 triệu đồng cho Công đoàn Giáo dục tỉnh Quảng Ngãi để xây dựng nhà công vụ cho giáo viên./.

                                                                             Ngọc Pháp