Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi

Sáng ngày 06/12/2021, tại Sở Giáo dục và Đào tạo đã diễn ra Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, về việc bổ nhiệm đồng chí Vũ Thị Liên Hương, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi.

Tham dự Hội nghị Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đặng Văn Minh, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Trần Hoàng Tuấn, Giám đốc Sở Nội vụ, Lãnh đạo và trưởng phó phòng Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Vũ Thị Liên Hương, sinh ngày 01/6/1971, quê quán xã Bình Phước, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, tốt nghiệp đại học chuyên ngành sư phạm Hóa học, Thạc sỹ Hóa học, Cao cấp Lý luận Chính trị Hành chính. Trước khi được bổ nhiệm Phó Giám đốc là Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông chuyên Lê Khiết, Đại biểu Quốc hội khóa XV.

Đồng chí Đặng Văn Minh chúc mừng đồng chí, ở cương vị mới đồng chí cùng Ban Giám đốc Sở sẽ chỉ đạo Ngành Giáo dục và Đào tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Đức Huân