Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), sáng ngày 19/11, Lãnh đạo tỉnh đã đi thăm đơn vị giáo dục.

Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban nhân dân tỉnh Trần Hoàng Tuấn đã đến thăm, chúc mừng ngành Giáo dục và Đào tạo, dự toạ đàm Hội cựu Giáo chức tỉnh, thăm Trường Trung học cơ sở – Trung học phổ thông Phó Mục Gia, huyện Trà Bồng.

Đồng chí Trần Hoàng Tuấn, đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, quyết tâm thực hiện hiệu quả công tác dạy và học trong toàn ngành. Mặc dù, thời gian vừa qua có rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, đã tác động rất lớn đến ngành giáo dục, học sinh không thể đến trường học tập trung, thay vào đó, nhà trường, thầy cô, các em học phải dạy học trực tuyến, trong một điều kiện, hoàn cảnh mới, đã có rất nhiều khó khăn và bỡ ngỡ đối với thầy trò nhà trường. Dù vậy, quý thầy cô vẫn không ngừng nỗ lực, cố gắng, mang đến kiến thức cho các em, để hoàn thành chương trình dạy học.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt UBND tỉnh đồng chí Trần Hoàng Tuấn, chúc quý thầy cô giáo, cán bộ, viên chức và người lao động, quý thầy cô đã và đang công tác trong ngành giáo dục lời chúc mừng mạnh khoẻ, hạnh phúc, tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp trồng người!

Đức Huân