Quảng Ngãi tổ chức giao lưu giáo viên tiếng Anh tiểu học cấp tỉnh

Lượt xem:


 

Trong 02 ngày, từ ngày 27-28/01, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi tổ chức giao lưu giáo viên tiếng Anh tiểu học, năm học 2017-2018.

Tham dự có Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Trần Hữu Tháp, 239 giáo viên tiếng Anh đang giảng dạy tại các trường tiểu học trên phạm vi toàn tỉnh, đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo 14 huyện, thành phố.

Các giáo viên tham dự phải thực hiện 4 phần thi giao lưu, gồm: các vấn đề liên quan đến kiến thức, kỹ năng tiếng Anh đối với giáo viên tiểu học; tài năng tiếng Anh trong thuyết trình; cách thức thiết kế dự án và làm đồ dùng, góc học tiếng Anh trong giảng dạy và giao lưu năng khiếu.

Qua giao lưu, đã tạo cơ hội cho các thầy giáo, cô giáo tiếng Anh tiếp tục học tập, khẳng định mình trong nghề nghiệp với đồng nghiệp; tạo môi trường thuận lợi và giới thiệu mô hình để cơ sở tổ chức nhân rộng tại địa phương; tạo động lực mạnh mẽ cho phụ huynh quan tâm và khuyến khích học sinh say mê học tiếng Anh, giáo viên và học sinh tự tin, dễ dàng giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài. Đồng thời, giúp các nhà quản lí giáo dục có kế hoạch và giải pháp lâu dài cho việc dạy và học môn Tiếng Anh hiệu quả.

Dịp này, các thầy giáo, cô giáo tiếng Anh tiểu học được giao lưu với giáo viên nước ngoài, là bước chuẩn bị để thực hiện tốt kế hoạch đưa giáo viên nước ngoài vào giảng dạy tại các trường tiểu học theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo./.