Trường THPT số 2 Nghĩa Hành: Đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Lượt xem:


Sáng ngày 16/9/2017, Trường THPT số 2 Nghĩa Hành đã tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2017 – 2022 và kỉ niệm 30 năm ngày thành lập trường.

Tham dự lễ có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lê Quang Thích; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên; Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đỗ Văn Phu.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Phiên đã trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2017 – 2022 cho Trường THPT số 2 Nghĩa Hành.

Sau 30 năm hình thành và phát triển, với những nỗ lực, phấn đấu của các thế hệ thầy, trò, cùng sự quan tâm hỗ trợ của chính quyền các cấp, ngành giáo dục, trường đã từng bước vượt qua khó khăn, thử thách, đạt nhiều kết quả vượt bậc.

Đây là sự ghi nhận thành quả vượt bậc, không chỉ về kết quả học tập, xây dựng tổ chức Đảng, đoàn thể vững mạnh mà còn là niềm vui, vinh dự với tập thể thầy và trò nhà trường.

Tại buổi lễ, lãnh đạo tỉnh đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu vì có thành tích xuất sắc trong việc đóng góp xây dựng trường./.

Ngọc Pháp