Ngành Giáo dục tỉnh Quảng Ngãi: Tổ chức Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng năm 2017

Lượt xem:


66210014

Trong thời gian 02 ngày (ngày 24 và 25/02/2017), Sở Giáo dục và Đào tạo – Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng ngành giáo dục” năm 2017, dành cho nữ giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông thuộc các huyện, thành phố và các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo.

66230075

Tham gia Hội thi lần này có 35 cô giáo được tuyển chọn trong số nữ giáo viên tài năng duyên dáng tiêu biểu, xuất sắc qua từ cấp cơ sở. Mỗi giáo viên dự thi phải trải qua 03 phần thi: Tài năng (thể hiện qua báo cáo chuyên đề, chuyên môn nghiệp vụ), Năng khiếu (thể hiện với các tiết mục: hát, múa, khiêu vũ, kể chuyện, cắm hoa, ảo thuật) và Duyên dáng (gồm 02 nội dung: trang phục áo dài và tự chọn). Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 07 giải Nhì, 17 giải Ba, 10 giải Khuyến khích, ngoài ra Ban Tổ chức đã trao 10 giải phụ cho các thí sinh dự thi có phần thi ấn tượng nhất.

66230079

Qua hội thi, nhằm mục đích tôn vinh trí tuệ, tài năng, phẩm chất, trình độ chuyên môn, năng lực nghề nghiệp, vẻ đẹp duyên dáng, tuyển chọn thí sinh xuất sắc dự thi cấp toàn quốc; đồng thời góp phần khơi dậy và phát huy tinh thần, trách nhiệm của nữ giáo viên đang trực tiếp công tác, giảng dạy tại các cơ sở giáo dục, trường học trên địa bàn tỉnh. Hội thi đã góp phần tạo động lực để đội ngũ nhà giáo thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, đặc biệt là tích cực thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, nhằm thực hiện thắng lợi việc về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo./.

Ngọc Pháp